Chính Sách Bảo Mật

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hapiland mong rằng bạn đã có những trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời và đáng nhớ với Hapilandvn.com.

Trong quá trình trao đổi và sử dụng dịch vụ, sẽ có những thông tin được chia sẻ để bạn và Hapiland hiểu rõ về nhau hơn, bạn hãy yên tâm là những điều bạn gửi gắm luôn được Hapiland bảo mật an toàn nhé!

Những thông tin cá nhân của bạn sẽ luôn được giữ kín trong khuôn khổ quy định của pháp luật. Hapiland rất quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và luôn sẵn sàng hỗ trợ cũng như giúp đỡ bạn bảo mật thông tin của mình.

Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của TheBlueTshirt nhé.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để bạn có thể sử dụng trọn vẹn dịch vụ của Hapiland và để Hapiland có thể hỗ trợ bạn hiệu quả nhất, chúng mình cần hiểu rõ hơn về nhau qua hình thức trao đổi thông tin.

Khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ tại Hapiland, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp những thông tin cá nhân như: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ thanh toán, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng, vân vân. Đây là những thông tin cơ bản mà chúng mình cần trao đổi với nhau để cung cấp dịch vụ và sản phầm của Hapiland cho bạn.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sau khi được sự đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân từ bạn, Hapiland sẽ sử dụng những thông tin đó để cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho bạn.

Một số ví dụ về những mục đích về việc sử dụng thông tin, Hapiland sẽ sử dụng thông tin của bạn để:

– Kiểm tra đơn hàng
– Hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.
– Gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới nếu bạn đăng kí nhận email thông báo.

Trong trường hợp bạn muốn từ chối nhận email từ tụi mình, bạn có thể có thể ấn nút unsubscribe ở cuối e-mail bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, chúng mình sẽ cung cấp tên và địa chỉ giao hàng của bạn cho các dịch vụ vận chuyển để bạn có thể nhận được sản phẩm từ Hapiland nhanh chóng và chính xác nhất.

3. Bên thứ ba và các đối tác liên quan

Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho các công ty khác trong nhóm. Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật. Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Chúng tôi có thể chuyển cơ sở dữ liệu gồm thông tin cá nhân của bạn nếu chúng tôi bán cả công ty hoặc chỉ một phần. Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật.

Website có thể bao gồm quảng cáo của bên thứ ba và các liên kết đến các trang web khác hoặc khung của các trang web khác. Xin lưu ý rằng chúng tôi không có nhiệm vụ bảo mật thông tin hay nội dung của bên thứ ba hay các website khác, hay bất kỳ bên thứ ba nào mà chúng tôi chuyển giao dữ liệu cho phù hợp với Chính sách bảo mật.

Hệ thống theo dõi hành vi của khách hàng được chúng tôi sử dụng trên kênh Hiển Thị Quảng Cáo (ví dụ như Tiếp Thị Lại Khách Hàng, hệ thống quản lý các chiến dịch quảng cáo DoubleClick, báo cáo về nhân khẩu, sở thích của khách hàng với công cụ Google Analytics…) có thể thu thập được các thông tin như độ tuổi, giới tính, sở thích và số lần tương tác với số lần xuất hiện của quảng cáo.

Với tính năng cài đặt quảng cáo, người dùng hoặc khác hàng có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi khách hàng của Google Analytics và lựa chọn cách xuất hiện của kênh Hiển Thị Quảng Cáo trên Google

Hapiland và các nhà cung cấp bên thứ ba, bao gồm Google, có thể sử dụng cookies của Google Analytics hoặc cookies của bên thứ ba (như DoubleClick) để thu thập thông tin, tối ưu hóa và phục vụ cho mục đích quảng cáo dựa trên lần truy cập website của người dùng trong quá khứ.

4. Các quy định khác về thông tin cá nhân

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, tụi mình sẽ sử dụng thông tin của bạn cho việc khảo sát thị trường nhưng những thông tin này sẽ được ẩn và chỉ sử dụng cho mục đích thống kê. Bạn vẫn có thể từ chối tham gia bất kỳ lúc nào. Kết quả của các cuộc khảo sát sẽ không được chuyển giao cho bất kỳ bên thứ ba nào. Nếu bạn muốn tham gia và cho tụi mình biết thêm về cảm nhận của bạn khi sử dụng dịch vụ tại Hapiland, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng mình địa chỉ email của bạn hoặc nhắn với chúng mình trên trang facebook Hapiland.

Bạn cũng sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, sản phẩm, chương trình khuyến mãi, tin tức hoặc các đối tác kinh doanh có liên quan. Nếu bạn từ chối nhận thông tin, xin vui lòng nhấp vào liên kết để từ chối nhận email.

Chúng mình cũng có thể ghi nhận chi tiết về cách bạn tương tác với dịch vụ của Hapiland, ví dụ như mức độ truy cập thường xuyên, những sản phẩm được bạn quan tâm và lựa chọn nhiều nhất cũng như các thông tin khác.

Biện pháp này giúp chúng mình hiểu được sở thích của bạn và các khía cạnh của các dịch vụ đã đem lại sự hài lòng cho bạn hay chưa.

Chúng mình sẽ tiếp tục duy trì việc bảo mật thông tin khách hàng và sẽ sử dụng nó cho những mục đích phù hợp. Tuy nhiên, dữ liệu này sẽ không thể nhận diện người dùng.

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu. Vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để gửi yêu cầu xóa tài khoản.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty trách nhiệm hữu hạn Hapiland
Mã số thuế: 0314294495
Địa chỉ: 68 thoại Ngoc Hầu, P. Tân Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam – 70000
Website: https://hapilandvn.com
Email: admin@hapilandvn.com

7. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

Bạn có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn. Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân sau khi đăng nhập vào tài khoản. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu xóa thông tin cá nhân trực tiếp từ trang quản lý tài khoản.

Bạn phải lưu ý việc đảm bảo thông tin cá nhân và không đưa nó cho một bên khác. Chúng mình sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào cho việc đánh mất mật khẩu nếu không phải là lỗi của chúng mình.

8. Bảo mật

Chúng mình có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng mình luôn thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Hapiland dùng tường lửa cho máy chủ. Khi thu thập chi tiết các thẻ thanh toán điện tử, chúng mình dùng mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL). Khi không thể bảo đảm an ninh 100%, SSL sẽ gây khó khăn cho hacker muốn giải mã thông tin của bạn.

Bạn không nên gửi đầy đủ chi tiết của thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ khi chưa được mã hóa cho chúng mình. Chúng mình duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn. Các thủ tục an toàn của chúng mình nghĩa là chúng mình có thể đôi khi yêu cầu giấy tờ chứng minh trước khi tiết lộ thông tin cá nhân cho bạn.

Bạn tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống trang web. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng mình sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

9. Thay đổi về chính sách

Chúng mình hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Hapiland cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

Chúng mình khuyến khích bạn đọc kỹ Chính sách bảo mật này trước khi sử dụng dịch vụ tại Hapiland. Và khi bạn sử dụng website của Hapiland nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào nội dung chính sách này.

10. Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Bạn có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Chúng tôi xem việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi trong quá trình nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý, khiếu nại nào liên quan đến chính sách bảo mật bạn xin vui lòng liên hệ với chúng mình tại: admin@hapilandvn.com